Dịch vụ giấy tờ nhà đất, chủ quyền , hoàn công, thừa kế,...

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất nhanh trọn gói ở TPHCM là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty luật THIÊN PHÁT. Khi có nhu cầu làm sổ đỏ, sổ hồng; hoàn công nhà… bạn hãy liên hệ tới số Hotline: 0908 409 105 để được tư vấn pháp lý miễn phí, hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng.

 

dịch vụ làm giấy tờ nhà đất

 

1. Nội dung dịch vụ nhận làm giấy tờ nhà đất của THIÊN PHÁT

– Dịch vụ làm sổ đỏ – sổ hồng

Tư vấn làm sổ đỏ là một trong những mảng quan trọng của dịch vụ làm giấy tờ nhà đất mà THIÊN PHÁT cung cấp. Với những ưu điểm như: uy tín, trọn gói, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức, dịch vụ làm sổ đỏ nhanh trọn gói của THIÊN PHÁT hiện đang được nhiều khách hàng tại quận Bình Thạnh nói riêng, các quận huyện khác của TPHCM nói chung lựa chọn sử dụng.

– Dịch vụ hoàn công nhà

Hoàn công nhà ở là thủ tục không khó, nhưng phức tạp. Điều này được thể hiện rõ ngay từ khâu chuẩn bị hồ sơ hoàn công. Bạn đừng quá lo lắng, đến với dịch vụ hoàn công nhà trọn gói của THIÊN PHÁT, đội ngũ pháp lý giỏi chuyên môn của chúng tôi sẽ thay mặt các bạn để giải quyết mọi vấn đề.

– Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất

Vì có nhiều văn bản hướng dẫn nên dẫn tới tình trạng chồng chéo, nhiễu loạn thông tin. Việc tiến hành thủ tục hợp thức hóa cũng từ đó mà khó hoàn thành. Hiểu được những khó khăn này, THIÊN PHÁT xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ hợp thức hóa nhà đất nhanh trọn gói. Đây cũng là một trong những mảng quan trọng của dịch vụ làm giấy tờ nhà đất mà chúng tôi đã và đang cung cấp tới khách hàng.

– Các dịch vụ nổi bật khác

 • Dịch vụ xin giấy phép xây dựng
 • Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất
 • Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất do thừa kế
 • Dịch vụ tư vấn pháp lý nhà đất miễn phí
 • Dịch vụ xin giấy phép sửa nhà
 • Dịch vụ xin cấp giấy tờ dự án

 

2. Quy trình các bước thực hiện dịch vụ của THIÊN PHÁT

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần làm giấy tờ nhà đất của bạn.
 • Bước 2: Tư vấn các thủ tục liên quan.
 • Bước 3: Đưa ra những cách thức, phương hướng giúp bạn.
 • Bước 4: Thay bạn nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
 • Bước 5: Giúp bạn theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ
 • Bước 6: Báo cáo và lấy kết quả về cho bạn.

 

3. Các quận hỗ trợ làm giấy tờ nhà đất

THIÊN PHÁT là công ty luật uy tín, làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ làm giấy tờ nhà đất tại TPHCM ở 24 quận huyện, bao gồm:

 1. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12.
 2. QuậnThủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận.
 3. Và các huyện gồm: Huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi.

 

4. Cam kết dịch vụ làm giấy tờ nhà đất của THIÊN PHÁT

– Tư vấn chính xác: Khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ luật sư giỏi, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm của THIÊN PHÁT sẽ tư vấn miễn phí, chi tiết về dịch vụ cũng như hướng giải quyết hiệu quả, nhanh chóng nhất.

– Thời gian hoàn thành sớm: Sau khi trao đổi, thỏa thuận thành công và ký kết hợp đồng, THIÊN PHÁT cam kết thời gian trả về đúng như trong hợp đồng dịch vụ.

– Chi phí cạnh tranh: Giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt là một trong những mục tiêu hàng đầu của THIÊN PHÁT khi nhận làm giấy tờ nhà đất giúp khách hàng của mình. Ngoài ra, vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ khi đã hoàn thành tất cả các thủ tục, có kết quả trên tay để bàn giao cho khách hàng. Vì thế bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại THIÊN PHÁT.

– Bảo mật thông tin: Giữ kín thông tin khách hàng là trách nhiệm của THIÊN PHÁT.

 

dịch vụ làm giấy tờ nhà đất TPHCM

 

5. Tìm hiểu thêm thông tin về giấy tờ nhà đất

a. Giấy tờ nhà đất bao gồm những gì?

Những giấy tờ có đủ tính pháp lý để tiến hành làm giấy tờ nhà đất, xác định quyền sử dụng đất, gồm:

– Giấy chứng thực quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà cũng như các tài sản gắn liền với đất.

– Các giấy tờ về quyền được sử dụng đất trước 15/10/1993 do cơ quan có thẩm quyền cấp trong quá trình thực hiện chính sách đất đai của nhà nước Việt Nam.

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tạm thời do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp hoặc có tên trong sổ đăng ký ruộng đất, sổ địa chính trước 15/10/1993.

– Giấy tờ hợp pháp về thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất cũng như các tài sản gắn liền với đất.

– Giấy tờ chuyền nhượng quyền sử dụng đất, mua bán nhà ở gắn liền với đất ở trước 15/10/1993 được UBND cấp xã xác nhận sử dụng trước 15/10/1993.

– Giấy tờ thanh lý, hoá giá nhà ở gắn liền với đất ở, giấy tờ mua nhà ở thuộc sở hữu của nhà nước theo quy định pháp luật.

– Giấy tờ sử dụng đất do cơ quan thẩm quyền thuộc chế độ cũ cấp cho người sử dụng đất.

– Các loại giấy tờ khác được xác lập trước 15/10/1993 theo quy định của chính phủ áp dụng điều 18 Nghị định 43/2014/NĐ-CP.

Quy định của pháp luật có nêu, muốn làm giấy tờ nhà đất thì thửa đất, hoặc căn nhà đó phù hợp với quy hoạch. Đồng thời không có tranh chấp. Những giấy tờ mà THIÊN PHÁT liệt kê ở trên có đủ tính pháp lý để chứng minh quyền sở hữu tài sản của cá nhân, hộ gia đình. Do đó, khi làm giấy tờ nhà đất, các bạn cần xem xét, kiểm tra một cách cẩn thận. Hoặc liên hệ THIÊN PHÁT để được hỗ trợ vấn đề này.

b. Làm giấy tờ nhà đất ở đâu?

Các thủ tục liên quan đến giấy tờ nhà đất, bạn cần đến các địa chỉ sau:

 • Văn phòng đăng ký đất đai thuộc sở tài nguyên môi trường.

 • Cơ quan có thẩm quyền nhận hồ sơ và trả kết quả theo quy định của UNBD cấp tỉnh

Thời gian hoàn thành tuỳ thuộc nhiều vào hồ sơ. Theo quy định là 30 ngày đối với nông thôn và thành thị. Khu vực miền núi, hải đảo,.. thời gian tăng thêm 10 ngày.