Phong thuỷ - bố trí nhà ở - phần âm (mồ mả) - Bản mệnh từng con người - dịch lý

Được thành lập dựa trên nền tảng những người có kiến thức, có lòng say mê nghiên cứu về lĩnh vực Văn Hóa Phương Đông (Phong thủy, Tử vi, Kinh dịch…). Với 5 thành viên ban đầu là nhưng người ham thích, nghiên cứu về Văn Hóa Phương Đông như Phong thủy, Tử vi.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, am hiểu kiến thức với sự tận tình, Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất những nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Không ngừng hướng đến sự hài lòng về chất lượng và mang đến bình an, phú quý, tài lộc..

TƯ VẤN PHONG THUỶ

Bạn muốn ứng dụng kiến thức phong thủy vào cuộc sống để có một gia đình hạnh phúc, thịnh vượng.

  • Vận khí, công việc, sức khỏe, gia đạo của bạn đang không tốt hoặc chưa hài lòng?
  • Bạn đang muốn tu tạo sửa chữa lại căn nhà, phòng làm việc hay địa điểm kinh doanh?
  • Bạn muốn bố trí sắp đặt lại không gian cho ngôi nhà của mình để kích hoạt & tăng cường những năng lượng tốt, gia tăng sự nghiệp, quan vận, nhân duyên, tài lộc…?

Nếu câu trả lời của là CÓ thì tôi cùng các cộng sự của mình sẽ nỗ lực hết sức để giúp bạn tư vấn bố trí lại căn nhà của bạn.

Hiện nay, tư vấn trang trí nội thất nhà ở là nhu cầu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Có những gia đình tự trang trí nội thất nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong muốn.
Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những lý do bạn cần chuyên gia tư vấn trang trí nội thất. Nói đến thuê chuyên gia tư vấn trang trí nội thất nhà ở, chắc chắn rằng ai cũng nghĩ rằng sẽ rất tốn kém và bị hét giá rất cao.

Có thể gia chủ sẽ sợ rằng với ý tưởng trang trí nghệ thuật của các chuyên gia tư vấn trang trí nội thất ở sẽ cho ra những ý tưởng sáng tạo về đồ nội thất không cần thiết, như vậy sẽ làm lãng phí rất nhiều tiền bạc của mình.

Và đó có phải là thắc mắc của bạn không nào. Nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy thì liên hệ với chúng tôi nhé